GIỚI THIỆU GIANG WINNIE

 

GIANG WINNIE BEAUTY SPA ĐỨNG VỮNG TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG VÌ CHỮ TÂM & SẼ PHỦ SÓNG Ở KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TRÊN BẢN ĐỒ VIỆT NAM BỞI CHỮ " TẦM"


-----------✾✿✾-----------


Quan điểm của GIANG WINNIE BEAUTY SPA ngay từ ngày đầu thành lập thương hiệu đó là : “ Đã hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thì phải có TÂM và muốn thành công thì ngoài có TÂM thì còn phải có TẦM và có TRÁCH NHIỆM” .

Cái “ nghề làm đẹp” lại là một nghề “KHÓ” ở chỗ đó. KHÓ trong SUY NGHĨ của chính người đi làm đẹp và KHÓ trong việc CHỨNG MINH NĂNG LỰC, UY TÍN của SPA.

Là 1 trong những spa đi đầu trong lĩnh vực đặc trị mụn & chăm sóc da, chúng tôi không chỉ điêu khắc lại những khuyết điểm thành ưu điểm mà còn phải giúp từng khách hàng trở nên đẹp một cách hài hòa, an toàn và bền vững. Làm đẹp có đẹp đến mấy, nếu cho mốc thời gian tồn tại chỉ được vài tháng thì quả thật là quá thiệt thòi cho khách hàng của chúng tôi. VÌ SAO?

Vì để được XINH ĐẸP nhờ đến các công nghệ làm đẹp thì chính họ mới là người phải đánh đổi nhiều thứ : từ rủi ro trong cơ địa, từ chăm sóc sau làm đẹp, từ chuẩn bị tâm lí đến cả những yếu tố tác động từ mọi người xung quanh. Thế nên liệu họ có vui khi nhận được một vóc dáng - gương mặt chỉ đẹp trong vài tháng.

Thấu hiểu tâm lí khách hàng và với cái tâm & tình yêu với nghề : Chúng tôi – Hệ thống GIANG WINNIE BEAUTY SPA luôn chuẩn bị chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ dù dịch vụ là lớn hay nhỏ để đảm bảo cho họ kết quả ưng ý và duy trì bền vững theo thời gian.

Rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi và sau bao nhiêu năm làm đẹp thành công giờ sắc đẹp của họ vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Thành công đó chỉ có thể là GIANG WINNIE BEAUTY SPA làm được.

Chúng tôi đi lên và danh tiếng vang xa vì sự TẬN TÌNH, CHU ĐÁO mang đến QUẢ NGỌT là khách hàng, khách hàng giới thiệu khách hàng : không pr, quảng cáo ồ ạt.

"GIANG WINNIE BEAUTY SPA - SPA SỐ 1 VỀ ĐẶC TRỊ MỤN & CHĂM SÓC DA "

 

 

 

 

Tư vấn khách hàng Hình ảnh trước sau Ưu đãi Facebook Youtube
Chat zalo
Liên hệ