Mờ Naive
"Thức khuya, trang điểm khiến da em lên mụn nghiêm trọng. Nhưng thật may nhờ có Giang Winnie em đã lấy lại được làn da như em hằng mong ước..."
Thu Hoài
"Da mình đã được thải độc và refresh hoàn toàn nhờ liệu trình thải độc Désembre của Giang Winnie Beauty"
Thanh Bi
"Là phụ nữ, dù bận rộn đến mấy Thanh Bi cũng cố gắng dành ra ít nhất 2 tiếng mỗi tuần để đến Giang Winnie beauty Spa chăm sóc cho da..."
Mình bị mụn cũng mấy năm nay rồi, chạy chữa khắp Hà Nội mà không hiệu quả. Được giới thiệu qua Giang Winnie chỉ mấy buổi thôi đã thấy mụn với giảm rõ rệt. Cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn Giang Winnie với bạn Hạnh đáng yêu đã nhiệt tình trị liệu cho mình nhé ^^ Mình sẽ giới thiệu thêm các bạn của mình tới đây nữa.
Trước mình từng tắm trắng phi thuyền ở đây để dưỡng da rồi. Khi biết Spa có liệu trình tắm trắng vĩnh viễn mình cũng trải nghiệm luôn. Da mình vốn khá đậm màu mà cũng bật lên đến 2-3 tone. Mình luôn cảm thấy yên tâm khi giao làn da của mình cho Giang Winnie Beauty
Khánh Hà đã tin dùng dịch vụ giảm béo và tắm trắng tại Giang Winnie Beauty và không liệu trình nào của Giang Winnie khiến Khánh Hà thất vọng.
Gửi câu hỏi cho bác sĩ
Họ tên
Điện thoại
Tư vấn khách hàng Hình ảnh trước sau Ưu đãi Facebook Youtube
Chat zalo
Liên hệ